DỊCH VỤ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG TẠI NHÀ TPHCM

Việc sử dụng máy nước nóng hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt vì thế việc máy nước nóng chạy ổn định là rất cần thiết.
Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp tại nhà. Khi máy nước nóng nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất  0939294093 .

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG
SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

ĐIỆN LẠNH MINH TÂN

Do nhu cầu khí hậu biến đổi thất thường của nước ta như hiện nay đôi khi máy nước nóng nhà bạn bị trục trặc và hư hỏng không đáng  có thể làm xáo trộn cuộc sống gia đình bạn đừng lo đã có chúng tôi giúp bạn đều đó mà bạn không phải lo về giá .

Chúng tôi chuyên sửa các dòng máy nước nóng của các thương hiệu nổi tiếng như :Panasonic,Toshiba,Ariston,Centon,Electrolux,Ferroli,Atlantic …….vv

Với mức giá hợp lý và một đều quan trọng luôn làm hài lòng khách hàng bất cứ trường hợp, nhất là khách hàng khó tính với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình trong công việc kinh nghiệm nhiều năm trong nghề .

Thành công của chúng tôi như ngày nay cũng nhờ sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua trải qua một thời gian dài chúng tôi đã khẳng định được vị thế trong nghành dịch vụ sửa chữa điện lạnh mang thương hiệu MINH TÂN .

Một số hư hỏng thường gặp trên máy nước nóng cần biết :

+ Mất nguồn

+ Máy hoạt động nhưng không nóng

+ Chết ic

ĐIỆN LẠNH MINH TÂN

Đến với dịch vụ sửa chữa MÁY NƯỚC NÓNG khách hàng nhận được gì từ dịch vụ :

+ Tư vấn đúng bệnh

+ Dứt điểm trong một lần sửa

+ Thay thế linh kiên chính hãng

+ Chính sách bảo hành trên 6 tháng

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG
SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

Phục vụ 24/7 các ngày trong tuần hỗ trợ nhanh chóng và đặc biệt không ngại đường xa vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật rộng khắp khi tiếp nhận thông tin của khách hàng nhân viên liên hệ và đến đúng giờ hẹn với khách .

Hãy liên hệ chúng tôi khi thiết bị gia đình bạn gặp sự cố

 0939294093 

Email: dienlanhminhtan995@gmail.com

http://suamaylanhre.com

Địa chỉ : 221 Phạm Văn Chiêu  – Phường 14 – Quận Gò Vấp

 

Rate this page