Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khu vực TPHCM

Với đội ngũ kỹ viên cao tay nghề, nhiều năm liền làm việc trong ngành sửa điện lạnh đặt biệt là bảo trì sửa chữa tủ lạnh. Khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh mini và tủ lạnh side by side….và nhiều nguyên nhân khác làm cho chiếc tủ nhà bạn không lạnh .

 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế. Nhân viên kỹ thuật chuẩn đoán đúng bệnh và báo giá theo quy định . Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua số 0939294093

Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đã có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí quận huyện khác nhau trên địa bàn TPHCM. Do đó, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt hỗ trợ sửa tủ lạnh trong thời gian sớm nhất  trên địa bàn TPHCM.

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ
SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

 

Khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh như: Tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh, thay miếng đệm cửa tủ lạnh, hư block làm đồng sơn sửa lại tủ … và nhiều hư hỏng phức tạp khác.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI TPHCM

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh qua số điện thoại 0939294093 

+ Phân công kỹ thuật gần khu vực của khách hàng đến tận nhà hỗ trợ kiễm tra hư hỏng trên tủ lạnh

+ Chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng – báo giá theo quy định của cửa hàng

+ Khách hàng đồng ý -> Tiến hành sửa chữa

+ Sử dụng các linh kiện chính hãng

+ Kiễm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao

+ Ghi phiếu bảo hành cho khách

+ Trường hợp tủ lạnh bị hư blook chúng tôi viết phiếu đem về xưởng xử lý qua ngày hôm sau sẽ bàn giao lại cho khách

ĐIỆN LẠNH MINH TÂN

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

+ Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp

+ Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định

+ Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng qua số 0939294093 – 0901461693 kễ cả chủ nhật và ngày lễ.

Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng kể từ ngày sửa .

BÁO GIÁ SỬA TỦ LẠNH TẠI TPHCM

Thông tin về giá cả chúng tôi đã niêm yết trên website khách hàng có thể tham khảo

SỬA CHỮA TỦ LẠNH THUỘC NHIỀU THƯƠNG HIỆU KHÁC NHAU

Sửa tủ lạnh Sanyo Sửa tủ lạnh Hitachi Sửa tủ lạnh Samsung Sửa chữa tủ lạnh Panasonic Sửa tủ lạnh LG Sửa tủ lạnh Toshiba Sửa tủ lạnhSharp Sửa tủ lạnh Electrolux Sửa tủ lạnh AQUA Sửa tủ lạnh ASANZO….. vv

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vệ sinh tủ lạnh, sửa chữa các dòng tủ side by site . Khắc phục triệt để nhiều hư hỏng phức tạp khác nhau, đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và chi phí hợp lý .

Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về giá vì chúng tôi luôn đặt vị trí khách hàng lên trên hết đó cũng chính là mục tiêu kinh doanh của cán bộ tập thể công nhân viên của chúng tôi .

SUAMAYLANHRE.COM
SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG TẠI NHIỀU KHU VỰC

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật rộng khắp có thể hỗ trợ khách hàng nhiều khu vực thành phố HỒ CHÍ MINH và các vùng lân cận phục vụ 24/7 các ngày trong tuần .

Khi thiết bị điện lạnh nhà bạn gặp những vấn đề về sự cố hỏng hóc đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất có thể .

 0939294093 

Email  :  dienlanhminhtan995@gmail.com

http: // suamaylanhre.com

Địa chỉ : 221 Phạm Văn Chiêu – Phường 14 – Quận Gò Vấp 

 

 

 

4.2/5 - (5 bình chọn)